ReadyPlanet.com
dot
dot
dot
bulletบริการรับ-ส่งพัสดุ
bulletขนส่งรถมอเตอร์ไซด์
bulletบริการรับ-ส่งสัตว์เลี้ยง
bulletบริการขนส่งแบบเหมาคัน
bulletบริการกระจายสินค้า
dot
dot
dot

dot


แบนเนอร์ตัวอย่าง


บริการรับ-ส่งสัตว์เลี้ยง

 

บริการรับ- ส่งสัตว์เลี้ยงภายในประเทศ
 
เงื่อนไขการบริการ
 
  1. ทางเราจะรับพิจารณาขนส่งเฉพาะสัตว์เลี้ยง เช่น สุนัข แมว โดยที่สัตว์ดังกล่าวต้องมีสุขภาพแข็งแรง ไม่มีอันตราย สะอาดและไม่มีกลิ่น ท่านมีหน้าที่ต้องจัดสัตว์เลี้ยงไว้ในกรง หรือบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม จะต้องไม่อยู่ในฤดูผสมพันธุ์ ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการเพิ่มเติมข้อกำหนดอื่นๆ (หากไม่มีบรรจุภัณฑ์กรุณาแจ้งล่วงหน้า ทางเรามีจำหน่าย)

  2. างเราถือว่าสัตว์มีชีวิตและบรรจุภัณฑ์เป็นสำภาระพิเศษ จึงอนุญาตให้มีน้ำหนักไม่เกิน 20 กิโลกรัม (รวมบรรจุภัณฑ์) บรรจุภัณฑ์ที่ใช้ใส่สัตว์จะต้องมีขนาดพอดีที่สัตว์จะยืนและนอนได้ จะต้องเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองว่าป้องกันการหลบหนี และการขีดข่วนของสัตว์ได้ ไม่แตกหักเสียหาย เหมาะสมกับการขนส่ง

  3. การขนส่งสัตว์มีชีวิตจะต้องมี "ใบตรวจสุขภาพสัตว์" "ใบสำแดงสัตว์มีชีวิต" และ ใบอนุญาตอื่นๆสำหรับสัตว์ บางประเภทตามที่ระบุไว้ในระเบียบว่าด้วยการขนส่ง โดย ระบุว่าสัตว์แข็งแรงพร้อมที่จะเดินทางโดยเครื่องบิน และสมุดวัคซีน ซึ่งมีวันเดือนปีเกิดของสัตว์เพื่อให้ทราบอายุที่แน่นอนของสัตว์ด้วย
 
  4. ทางเราขอสงวนสิทธิในการรับผิดชอบและชดเชยค่าเสียหายต่อเมื่อความผิดพลาดนั้นเกิด จากทาง Fenix Express เท่านั้น และจะชดเชยให้ตามราคาจริงของสัตว์เลี้ยง หรือไม่เกิน 5,000 บาท

  5. บริษัทฯ ขอยกเว้นสิ่งมีชีวิตประเภทสัตว์ปีก สัตว์เลื้อยคลาน สัตว์น้ำ สัตว์แปลก และสัตว์ผิดกฎหมายทุกชนิดค่ะ
  
 
รูปแบบการบริการ
 1. การขนส่งสัตว์เลี้ยงทางเครื่องบิน
     ราคาในการขนส่งสัตว์เลี้ยงข้ามจังหวัดโดยทางเครื่องบิน คิดจากน้ำหนักของสัตว์เลี้ยงไม่รวมบรรจุภัณฑ์ โดยราคานี้รวมค่าใช้จ่ายที่ทางFenix Express ไปรับสัตว์เลี้ยงจากหน้าบ้านท่านแล้ว
 
 2. การขนส่งสัตว์เลี้ยงทางรถยนต์
     ราคาในการขนส่งสัตว์เลี้ยงโดยทางรถยนต์ คิดจาก 
     2.1  ชนิดสัตว์
     2.2  น้ำหนักสัตว์
     2.3 ระยะทางเป็นกิโลเมตร
 
อัตราค่าบริการ
 
     ราคาค่าขนส่งสัตว์เลี้ยงที่ทางFenix Express กำหนดไว้นั้น ได้คำนวณจากชนิดของสัตว์เลี้ยง น้ำหนักของสัตว์เลี้ยง อายุของสัตว์เลี้ยง และระยะทาง ราคาดังกล่าวนั้นได้รวมบริการไปรับสัตว์เลี้ยงจากหน้าบ้านท่าน อุปกรณ์แผ่นรองกันเปื้อน วิตมิน และเกลือแร่ก่อนการเดินทาง เพื่อป้องกันไม่ให้สัตว์เลี้ยงที่ท่านรักต้องอ่อนเพลียในระหว่างเดินทางค่ะ
 
 
Fenix Express ยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสัตว์ทุกชนิดฟรี!
 
 
 
 
 
กราบเตือนภัยคุณลูกค้าทุกท่านค่ะ
   เนื่องจากที่ผ่านมามักมีการแอบอ้างส่งสัตว์เลี้ยงกับทางFenix Express เป็นจำนวนมาก คุณลูกค้า(ปลายทาง)มักจะโทรสอบถามเมื่อมีการส่งล่าช้า หรือขนส่งใช้เวลามากกว่า1วัน 
   ทางเราขอเรียนชี้แจงค่ะ การส่งสัตว์เลี้ยงทางรถยนต์จะมีรอบออกเพื่อขนส่งกับคุณลูกค้าหลายๆเจ้า(ประมาณ4ตัว) ทางเราจะมีรอบแจ้งล่วงหน้าผ่านทางหน้าเพจ หรือหน้าเว็บไซด์ (
www.fenix-express.com) การจัดส่งไม่เกิน24 ชั่วโมงเนื่องจากบางครั้งคุณลูกค้าฝากน้องๆไว้ตอนเช้ารถออกตอนเย็น ก่อนการออกเดินทาง ทางเราจะแจ้งเจ้าของสัตว์เลี้ยงทุกครั้งว่าจะถึงปลายทางวันและเวลาไหนค่ะ 
   การแอบอ้างว่าส่งกับทางFenix ผู้รับ(ปลายทาง หรือผู้ซื้อ) สามารถสอบถามว่ามีการจัดส่งจากกรุงเทพฯ ไปจังหวัดนั้นๆของท่านหรือไม่ค่ะ เมื่อทางเรารับน้องแล้ว(ซึ่งบริการเราจะไปรับน้องๆให้ถึงหน้าบ้าน) เราจะโทรแจ้งปลายทางว่า "รับน้องมาแล้วนะค่ะ จะถึงคุณลูกค้าประมาณกี่โมงค่ะ"
ทางFenix Express มีความยินดีอย่างยื่ง🤗ในการให้การสอบถาม หรือตรวจสอบ เพื่อความปลอดภัยกับทางลูกค้านะคะ มีคุณลูกค้าโดนหลอก!!!เสียทั้งค่าสัตว์เลี้ยง ค่าขนส่ง บางครั้งมีค่ากรง วัคซีน ฯลฯ หลายๆท่านรวมกันเป็นเงินจำนวนเยอะนะคะ โทรสอบถามเราได้ค่ะ หากมีการอ้างบริการเรา ทางเรายินดีค่ะ
   การหวังจะมีน้องสัตว์เลี้ยงมาเลี้ยงดู เพื่อจะให้เขามาเป็นเพื่อน หรือบางครั้งก็อยากจะช่วยเขาเพื่อให้เขามีชีวิตที่ดี ไม่ว่าท่านจะมีเหตุผลประการใด สิ่งเหล่านั้นก็คือความเมตตา ความกรุณาที่มีให้กับสัตว์เลี้ยง ผู้ไม่หวังดีทั้งหลายค่ะ คุณทำลายความหวังของผู้อื่นแล้วบางครั้งคุณกำลังคร่าชีวิตน้อยๆที่กำลังจะได้มีชีวิตใหม่นะคะ กรรมคือผลของการกระทำนะคะ
 
 
ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าส่งสัตว์เลี้ยง 
 

  ริการรับถึงที่ จัดส่งถึงหน้าบ้าน กรุงเทพฯ -เชียงใหม่ -กรุงเทพฯ
แบบส่งรวมรอบวันที่ 21-24 พ.ย. 59
 
 
 
 
 
 
 

 หน้า 1/1
1
[Go to top]Copyright © 2012 All Rights Reserved.